SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

LÀM BIỂN SỐ NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẸP SANG TRỌNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Cùng với những yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ, ngày nay biển số nhà không còn chỉ là những tấm biển có chức năng chỉ dẫn bình thường nữa mà còn trở thành giải pháp trang trí hoàn hảo tạo nên điểm đồng bộ ấn tượng, sáng tạo giúp thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ của chủ nhà, tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà của bạn, do đó việc lựa chọn biển số nhà cần phải được chú trọng.
Nếu bạn đang hướng tới một mẫu biển số nhà hiện đại, mang phong cách thời thượng, năng động cho cuộc sống đô thị, vậy hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé,

NHƯ THẾ NÀO LÀ MẪU BIỂN SỐ NHÀ HIỆN ĐẠI

Nếu như trước đây bạn thường thấy biển số nhà là một tấm bảng nhỏ hình vuông, nền xanh số trắng đơn giản, cực quy chuẩn như một mẫu số chung cho tất cả các ngôi nhà

Thì ngày nay những mẫu biển số nhà hiện đại đã vượt ra ngoài quy chuẩn đó, bằng sự sáng tạo của con người, và để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, biển số nhà hiện đại được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau, với các thiết kế vô cùng ấn tượng giúp thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ của chủ nhà, tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần khác biệt, đẳng cấp.

Tổng hợp các mẫu biển số nhà đẹp, độc đáo được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Làm biển bảng số nhà bằng mica

biển số nhà mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn

2. Làm biển bảng số nhà bằng đồng

Làm biển số nhà bằng đồng đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm mới cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Biển số nhà bằng đồng nguyên liệu chính là đồng vàng, sản phẩm được thiết kế tỷ mỉ , tinh xảo, độ sắc nét cao. Mỗi một chi tiết đều được khắc hoặc làm biển số nhà dập nổi để tạo hoa văn liền khối đem lại sự hài hòa cho sản phẩm.

3. Làm biển bảng số nhà inox

Mẫu biển số nhà bằng inox đa dạng về hình thái, chuẩn đẹp về kích thước. Biển số nhà bằng inox được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi độ bền và màu sắc đẹp mắt của sản phẩm.

Sản phẩm biển số nhà bằng inox được biến tấu vô cùng hài hòa về màu sắc và cá tính về hình thái. Chúng ta có những mẫu biển số nhà bằng inox sơn giả gỗ, biển số nhà bằng inox số nổi, biển inox phun nhũ đồng, biển số nhà bằng inox kết hợp gỗ, biển số nhà bằng inox dập nổi, biển số nhà bằng inox đế mica…tất cả đều được làm chuẩn theo kích thước phong thủy trong xây dựng. Nhằm đem lại giá trị lớn nhất cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.

Địa chỉ làm biển bảng số nhà hiện đại đẹp, uy tín, chất lượng

Qúy khách hàng đến với quảng cáo Thế Hệ Mới là đến với xưởng sản xuất biển số nhà chuyên nghiêp, chúng tôi có nhiều năm liền làm biển số nhà cho cơ quan nhà nước, cho tập thể, cá nhân có nhu cầu làm biển số nhà đẹp và làm biển số nhà theo phong thủy.

Vì sao bạn nên lựa chọn Thế Hệ mới ?

Các khách hàng tiêu biểu

Những vấn đề có thể bạn quan tâm