SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

Biển chỉ dẫn công ty thường được làm từ vật liệu alu, tôn hoặc inox, alu, mica… tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đơn vị mà chúng tôi tư vấn hoặc lựa chọn vật liệu phù hợp, với tuổi thọ và mục đích sử dụng tốt nhất. Biển chỉ dẫn có thể đc dựng cột chôn ở đường hoặc có thể gắn trên tường.

1.   Biển chỉ dẫn công ty, văn phòng, tòa nhà là gì?

Biển chỉ dẫn công ty, tòa nhà là loại biển nhằm cung cấp thông tin hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Biển chỉ dẫn toà nhà sẽ giúp người mới đến định hình được điểm đến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà và góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn, chuyên nghiệp hơn.

Biển chỉ dẫn toà nhà là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, cho thấy tính chuyên nghiệp và cách làm việc hiện đại của doanh nghiệp, tổ chức.

Biển chỉ dẫn toà nhà được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng… Biển chỉ dẫn toà nhà được làm bằng các chất liệu cao cấp như alu, inox, đèn led…

2. Biển chỉ dẫn công ty, văn phòng, tòa nhà được phân thành hai loại chính

a. Biển chỉ dẫn trong các công ty, tòa nhà

Đó là loại biển chỉ dẫn vị trí các phòng ban, công ty, lối dẫn chung cư, bảng chỉ dẫn đường đi khách sạn, các tòa nhà lớn làm cho những cơ sở hạ tầng tương đối rộng và phức tạp đó trở nên dễ dàng điều hướng hơn.

b. Biển chỉ dẫn mũi tên ngoài trời các công ty, văn phòng

Biển chỉ dẫn ngoài trời cũng giống như những những hướng dẫn viên thầm lặng mà bạn chỉ cần nhìn vào sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Ngoài ra, nó còn chỉ cho mọi người cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như: để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng, khu vực nguy hiểm…

3. Một số lưu ý khi làm biển chỉ dẫn công ty, tòa nhà, văn phòng

Một đặc điểm quan trọng của biển chỉ dẫn phục vụ 24/24 nên khi về đêm, không ánh sáng, ánh đèn điện việc quan sát biển chỉ dẫn trở nên khó khăn. Vì vậy, nhiều đơn vị đã gắn đèn led hoặc phản quang để chiếu nội dung chỉ dẫn rõ ràng hơn.

4. Chất liệu nào thường được dùng làm biển chỉ dẫn công ty, văn phòng?

Biển chỉ dẫn công ty thường được làm bằng inox, alumi, mika … Tuỳ theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng, độ sang trọng của biển mà lựa chọn hoặc phối hợp các vật liệu với nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

sale 15%

Vì sao bạn nên lựa chọn Thế Hệ mới ?

Các khách hàng tiêu biểu

Những vấn đề có thể bạn quan tâm