CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA CÔNG TY THẾ HỆ MỚI

Công y quảng cáo Thế Hệ Mới hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc. Quý khách được quyền mở gói hàng sản phẩm kiểm tra đúng quy cách, tiêu chuẩn sản phẩm… trước khi nhận

TRƯỜNG HỢP

  • Sản phẩm giao đúng với yêu đã thống nhất giữa hai bên. Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  • Nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu đã thống nhất giữa hai bên. Quý khách vui lòng hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng mà không phải chịu bất cứ 1 chi phí phát sinh nào khác.

Trong quá trình sử dụng nếu Khách Hàng cảm thấy sản phẩm không đúng như ý muốn hãy liên hệ đường dây nóng 0915338669  để phản ánh. Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới sẽ có trách nhiệm đổi hoặc thu hồi lại sản phẩm và hoàn 100% tiền tùy theo mong muốn của khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tại Hà Nội

  • Đặt hàng trước 17:30 giao trong ngày.

  • Đặt hàng sau 17:30 giao vào ngày hôm sau.

Tại các Tỉnh và Thành phố khác

Chúng tôi đã liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín hàng đầu hiện nay như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Postgiao hàng trực tiếp tại nhà cho Quý khách. Thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày làm việc tùy theo khu vực.

Phí giao hàng

Công ty Thế Hệ Mới áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng cho khách hàng. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn hay nhỏ, cụ thể như sau:

  • Tại Hà Nội: hỗ trợ 100% chi phí giao hàng.

  • Tại các Tỉnh và Thành phố khác: hỗ trợ 50% chi phí giao hàng, áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì khó khăn cần giải đáp quý khách có thể liên hệ đường dây nóng: 0915338669 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Xin chân thành cảm ơn!