GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Thế Hệ Mới ra đời 12/10/2000. Tiền thân là Trung tâm quảng cáo Thế Hệ Mới. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Biển quảng cáo. Hiện nay, Thế Hệ Mới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực biển quảng cáo.

Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

  • Thế Hệ Mới phấn đấu trở thành một tập đoàn phát triển vững mạnh, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Quốc gia và Thế Giới.
  • Chúng tôi hướng đến xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng kinh doanh của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

  • Trở thành đối tác trong lĩnh vực Biển Quảng Cáo được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng dựa trên Phương châm và Mục Tiêu hoạt động của công ty.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  • Mang lại cho cổ đông tối đa lợi ích và lâu dài.

Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới

PHƯƠNG CHÂM – MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Phương châm: 

Thay đổi cách nghĩ -Thay đổi cách làm – Lấy hiệu quả của khách hàng làm thước đo uy tín công ty.

Mục tiêu: 

Uy tín – Chất lượng là hàng đầu.

Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2002: Thành lập Trung tâm quảng cáo Thế Hệ Mới.

Năm 2006: Công ty đã hân hạnh được nhà nước giao nhiêm vụ phục vụ trang trí Hội nghị APEC và trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như: Hệ thống trà sữa Fealing Tea, Tập đoàn Samsung, Công ty Kinh Đô,Chuỗi nhà hàng PizzaHut, Tập đoàn Vingroup và các đơn vị khác.

Năm 2007: Tiếp nối những thành tựu rực rỡ và những bước tiến vượt bậc trong gần một thập niên qua, năm 2007, công ty đã đầu tư nhiều hệ thống máy móc và nhà xưởng đồng bộ để hoàn thiện quy trình kinh doanh với những công trình trang trí Biển quảng cáo hoàn thiện. Bằng nhiều mô hình thiết kế mới được cập nhật từ nước ngoài, việc thiết kế và thi công biển quảng cáo và nội thất văn phòng, showroom của chúng tôi được thực hiện trong thời gian ngắn hơn, đẹp hơn và giá thành rẻ hơn.

Năm 2010: Trang trí cho sự kiện 1000 năm Thăng Long và Hội nghị Asean 2010. Sự kiện này đối với chúng tôi đã đánh dấu một bước tiến lớn: Không chỉ đơn thuần làm pa-nô, áp-phích quảng cáo thương mại, công ty chúng tôi đã khẳng định thêm khả năng của mình ở cả những công trình mang tầm cỡ quốc gia.

Năm 2017: Thế Hệ Mới tiếp tục vinh dự trở thành đối tác của Cannon, Tập đoàn Viettel, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn ABB, Công ty Cổ phần Sông Hồng, Công ty Santomas Việt NamPhú Điền Group và nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ khác trên cả nước trong hạng mục Biển Quảng Cáo. Chúng tôi thực hiện nhiều dự án khác khác nhau trong hạng mục Biển quảng cáo.

Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới

QUY TẮC ỨNG XỬ

Mỗi nhân viên Thế Hệ Mới có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng qua sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Đội ngũ nhân viên Thế Hệ Mới có sự chuyên nghiệp và tính nhất quán cao. Trung thực – Đoàn Kết – Tận Tâm – Năng Động là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và giữ đúng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Thế Hệ Mới cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.

Công ty quảng cáo Thế Hệ Mới

Thế Hệ Mới cam kết phục vụ và đồng hành cùng khách hàng bằng tất cả niềm đam mê và nỗ lực không ngừng!