SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

SẢN PHẨM NỔI BẬT

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NHÀ

Logo công ty đại diện cho bộ mặt thương hiệu của 1 công ty hay doanh nghiệp. Có rất nhiều biển logo công ty nổi tiếng và tạo nên thương hiệu trên toàn thế giới. Mỗi logo công ty đẹp thường có nét độc đáo riêng. Đó là thương hiệu mà họ xây dựng cho cả 1 tương lai sau. Chúng ta cùng nghiên cứu lợi ích của việc thiết kế thi công logo công ty qua bài viết dưới đây

1. Vị trí đặt biển logo công ty

Biển logo công ty của doanh nghiệp thường được đặt vị trí lễ tân. Vị trí thuận lợi, tác động trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó việc đặt bảng hiệu Logo công ty còn được đặt ở phòng họp. Nơi thường xuyên có đầy đủ cán bộ nhân viên công ty, diễn ra các cuộc họp quan trọng. Hướng cho nhân viên luôn cố gắng để xây dựng công ty phát triển lớn mạnh.

2.   Thi công biển công ty còn có những lợi ích như:

– Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng, đối tác,…

– Gây ấn tượng với khách hàng mới, giữ chân khách hàng trung thành

– Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

– Xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp

3.   5 yếu tố tạo nên biển logo công ty đẹp

1. Sự đơn giản

Làm biển logo công ty đơn giản, dễ nhận biết và ghi nhớ cũng như dễ sử dụng trên các phương tiện truyền thông. Đây chính là chìa khóa tạo nên một biển logo công ty thành công. Ngoài ra, sự đơn giản còn có thể áp dụng trong hầu hết các sản phẩm khi thiết kế thi công biển quảng cáo.

2. Tính vĩnh cửu

Đây là sự tồn tại lâu dài mà không phụ thuộc vào yếu tố thời gian. KHông trở nên lỗi thời hay quá cũ kỹ.

3. Làm biển logo công ty dễ nhớ

Sử dụng logo công ty dễ nhớ sẽ giúp khách hàng cảm thấy gẫn gũi. Hình ảnh thương hiệu của công ty bạn luôn xuất hiện trong tâm trí họ.

4. Tính linh hoạt của biển logo công ty

Logo công ty cần phải ứng dụng trên nhiều chất liệu, phương tiện. Có thể tùy chỉnh thu nhỏ hoặc phóng to, sử dụng in ấn hoặc trên trang web mà không làm thay đổi tính chất của logo.

5. Tính thích hợp của biển logo công ty

Nên nhớ, logo công ty phải mang đến cho người xem ý tưởng tốt về điều công ty, doanh nghiệp sẽ hướng tới cho khách hàng. Tính thích hợp còn thể hiện ở biển quảng cáo công ty như phải có sự nhận diện thương hiệu

4. Thi công logo công ty

Đằng sau một biển cty thành công là cả một quá trình lắng nghư, nghiên cứu và phát triển của các disigner. Sau đó đưa vào quá trình thi công logo công ty, đưa ra sản phẩm cụ thể. Một biển logo đẹp cần trải qua các quá trình:
• Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu
Tiếp nhận nhu cầu, ý kiến và mong muốn của khách hàng về biển logo công ty mà họ mong muốn có được. Tư vấn, chọn loại biển và chất liệu phù hợp.
• Bước 2: Nghiên cứu lên ý tưởng
Sau khi tiếp nhận, đội ngũ thiết kế sẽ nghiên cứu, lên ý tưởng, phác thảo logo và tính toán chi phí. Sau đó báo lại cho khách hàng về ý tưởng đã phác thảo cùng chi phí thực hiện.
Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành gia công theo đúng chất liệu và kích thước trong kế hoạch. Trong quá trình thực hiện, nếu khách hàng có thay đổi thì có thể thông báo để điều chỉnh một cách chính xác nhất.
• Bước 3: Thi công biển logo công ty
Sau khi làm biển logo công ty xong thì tiến hành thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách về vị trí và thời gian yêu cầu.
• Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu và tiến hành thanh toán chi phí

Vì sao bạn nên lựa chọn Thế Hệ mới ?

Các khách hàng tiêu biểu

Những vấn đề có thể bạn quan tâm