Làm biển mica công ty

20191225 174843 1

Một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu đó chính là biển công ty chứa các nội dung như tên công ty, địa chỉ liên hệ,….nghĩ đơn giản những biển tên công ty chiếm giữ một vai trò quan trọng trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Do vậy bạn đừng bao giờ bỏ qua việc thiết kế và làm biển tên cho công ty mình. Tại CÔNG TY CP NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THẾ HỆ MỚI chúng tôi chuyên thiết kế, làm biển mica công ty chất lượng uy tín mà giá cả lại rẻ, đam rbaor mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Làm biển mica công ty

Làm biển mica công ty

>>>>>>> Xem thêm: Biển hộp đèn mica 2

1. Biển công ty chất liệu mica

Ưu điểm:   

Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….).

Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox.

Phân loại:         

– Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.

– Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

– Quảng cáo MTK cung cấp dịch vụ Biển công ty lấy ngay, in bằng ông nghệ in ép nhiệt lên bề mặt mica, nhôm, cho độ sắc nét cao và ngay lập tức.

– Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu).

2. Những lưu ý khi làm bảng hiệu tên công ty

  • Các loại kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

Một trong những lợi thế rõ ràng của việc tạo ra một bảng hiệu tên công ty là bạn khả năng lựa chọn tất cả mọi thứ về chất liệu và thể loại. Bạn không bị giới hạn để lựa chọn từ một thiết kế giống với bảng hiệu khác mà làm cho công ty của bạn mang một sắc riêng của bạn.Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một chất liệu gì, với hình dáng ra sao, màu sắc được bố trí như thế nào tùy theo sở thích của bạn và hợp với nhu cầu của Công ty.

  • Tạo một đặc điểm nhận diện đặc trưng duy nhất cho công ty của bạn

Một trong những điều tốt nhất khi làm bảng hiệu tên công ty là những logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng bạn, nó sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật so với các công ty khác. Bạn có muốn chuyển tải một thông điệp tới khách hàng của mình bằng những hình ảnh bạn sử dụng hoặc bạn muốn đặt các ký tự, logo ẩn trong hình ảnh?

Với những bảng quảng cáo tùy chỉnh, bạn có thể quyết định bất cứ điều gì bạn muốn cho công ty của bạn.

  • Chi phí phải trả khi làm bảng hiệu tên công ty

Có thể bạn lo lắng rằng làm bảng hiệu quảng cáo tên công ty là quá đắt đối với một công ty mới mở như của bạn. Nhưng như đã nói ở trên, bảng hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được tư vấn các loại phù hợp với chi phí mà bạn muốn bỏ ra để làm biển mica công ty. Ngoài ra, bằng cách tạo ra một bảng hiệu đặc trưng thật sự độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ thu hút khách hàng vào doanh nghiệp của bạn và có lợi nhuận từ những người khách hàng này sẽ trả chi phí bảng hiệu cho bạn.

  • Tính đa dạng khi làm biển mica công ty

Làm biển mica công ty có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích, như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng hoặc để trang trí cửa hàng của bạn. Bạn có thể trang trí văn phòng của bạn bằng cách đơn giản là tạo ra một bảng hiệu sang trọng, treo những lời chúc, những câu nói ý nghĩa…

Hãy tìm đến CÔNG TY CP NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THẾ HỆ MỚI chuyên làm biển mica công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biển công ty giá rẻ phù hợp với mục đích và giá trị thương hiệu của bạn.

3. Tại sao bạn nên chọn làm Biển Mica tại Thế Hệ Mới?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển mica giá rẻ ở Hà Nội nhưng những điều khác biệt của Thế Hệ Mới sau đấy sẽ là lý do bạn bạn chúng tôi:

THÂM NIÊN: Công ty THẾ HỆ MỚI thành lập từ năm 2000 nên chúng tôi có , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biển Quảng Cáo. Khách hàng rất yên tâm về chất lượng sản phẩm và hóa đơn GTGT.

TIẾN ĐỘ: Có xưởng sản xuất trực tiếp nên chủ động về thời gian giao hàng. Chúng tôi thực hiện tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế và thi công hoàn tất và bảo hành (nếu có).

ĐA DẠNG MẪU MÃ: Do nhà xưởng và máy móc được đầu tư đồng bộ nên các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã hoặc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

GIÁ THÀNH RẺ: 3 Yếu tố chính tạo giá thành sản phẩm tại Thế Hệ Mới rẻ hơn so các đơn vị khác đó là: Vật liệu nhập tận gốc, Máy móc gia công tại xưởng, Công nhân sản xuất trực tiếp.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG: Sản phẩm được thiết kế dưới con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế trẻ, sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Các mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng có hồn và thể hiện được thông điệp cần truyền tải của khách hàng.

KHÁCH HÀNG: Đã và đang cung cấp cho hơn 3000 cơ quan doanh nghiệp trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NỘI THẤT & QUẢNG CÁO THẾ HỆ MỚI

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Đại Phát – 82 Phố Duy Tân – Dịch Vọng Hậu

Cầu Giấy – Hà Nội

Email: thehemoi.co@gmail.com – info@thehemoi.net.vn

Hotline 1: 0915 338 669 – 0942 665 388

CSKH: 024 3388 8833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 338 669