Biển công ty là gì?

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là ở nơi dễ nhìn thấy nhất tại nơi đặt trụ sở công ty. Thông thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty. Điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Tại sao lại cần biển công ty?

tai-sao-can-bien-cong-ty

Treo biển hiệu công ty là quy định bắt buộc đối với các công ty:
Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:
Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong hành vi không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Biển công ty, bảng tên công ty chuẩn theo quy định pháp luật?

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty. Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là ở vị trí dễ nhìn thấy nhất tại nơi đặt trụ sở công ty

Nội dung trên biển công ty thường bao hàm các yếu tố sau: Tên cơ quan chỉ quản, tên cơ sở sản suất kinh doanh, địa chỉ, logo và một số thông tin khác.

Mẫu biển công ty đẹp

Biển phòng ban

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận khác nhau. Biển phòng ban xuất hiện để phân biệt sự khác biệt đó.

Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Inox in uv, Đồng in uv
Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình

Nhận báo giá

Biển chức danh

Là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên các bàn họp và trong các hội nghị để xác định tên, chức vụ của từng người. Biển chức danh hay Biển tên thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệpcơ quan của người sử dụng nó.

Biển chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.

Nhận báo giá

Vì sao nên chọn công ty thế hệ mới

Thật sự không dễ dàng để tìm kiếm cho mình các địa chỉ sản xuất bảng hiệu công ty uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các yếu tố như: kinh nghiệm, dự án đã thực hiện, giá cả, chính sách, cam kết,… để dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín

Là xưởng xản xuất trực tiếp không qua trung gian, giúp tiết kiệm chi phí. Giá thàng cạnh tranh, cam kết thấp hơn 10% so với thị trường

Nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng. Nhà xưởng máy móc hiện đại. Mẫu mã đa dạng. Thiết kế đúng mẫu, đúng yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí trước và cả sau đơn hàng 24/7. Có nhân viên vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Nhận thiết kế sau 30 phút đặt hàng. Sản xuấ nhanh chóng trong 1 – 3 ngày sau khi chốt thiết kế.

Cam kết từ công ty thế hệ mới

Với kinh nghiệm và tâm huyết bao năm qua, Thế Hệ Mới tự tin: 

Nếu chất lượng các sản phẩm biển công ty không đúng với yêu cầu như thỏa thuận với khách hàng.

Tất cả các sản phẩm biển hiệu công ty, biển phòng ban, biển chức danh,… đều được bảo hành 24 tháng.

Nếu xảy ra trường hợp biển bị hư hại, hỏng biển do lỗi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt biển.

Nếu công ty chúng tôi có chậm trễ trong việc vận chuyển và lắp đặt theo thỏa thuận với khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

ưu đãi đặc biệt hôm nay 

Bạn được nhận các ưu đãi đặc biệt sau! Thời gian còn lại:

 
 

Cảm nhận của khách hàng

Biển đúng ý Sếp anh lắm em ơi. Rất tốt! Có gì anh sẽ giới thiệu khách cho.

Lê Quang Linh / AWAY

Anh nhận được biển rồi em nha. Mấy bạn nhân viên lắp đặt cũng rất nhiệt tình, làm việc cẩn thận, rất ưng ý.

Việt Trần / Gadeup

Bên em rất giao hàng sớm thật đó. Biển cũng rất ưng. Ban GĐ bên anh hài lòng lắm. Cảm ơn Thế hệ mới.

Hà Linh Võ / Mcredit

Các công trình Thế hệ mới thực hiện