Thông tin cần biết về báo giá biển hộp đèn mica

bao-gia-lam-bien-hop-den

Tại sao nhiều người lại muốn biết báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu? Vì biển hộp đèn mica đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mẫu mã bắt mắt tạo nên sự ấn tượng ngay “từ cái nhìn đầu tiên”, giúp khả năng kết nối thương hiệu và khách hàng cao nhất.

bao-gia-lam-bien-hop-den

Biển hộp đèn mica là gì, báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu?

Biển hộp đèn mica tròn tạo nên sự tinh tế cùng với kĩ thuật gia công vượt trội, nhằm quảng bá thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp hay cơ sở…tốt và mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao.

Biển quảng cáo hộp đèn mica có chức năng đa dạng có thể quảng cáo thương hiệu được cả ban ngày và ban đêm. Đây chính là điểm cộng thu hút số lượng người sử dụng biển mica hút nổi ngày càng nhiều. Vì thế, hiện nay nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hay công ty vừa muốn tìm hiểu về loại biển quảng cáo này vừa muốn xem báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu.

Biển hộp đèn mica là loại biển quảng cáo đẹp được nhiều nhà hàng, siêu thị và thẩm mỹ viện…sử dụng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho dịch vụ kinh doanh. Đó có thể là địa chỉ hay tên shop, tên thương hiệu…với khả năng ứng dụng cao có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt. Nó có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng và mịn gần giống với kính, nhưng so với thủy tinh thì trọng lượng nhẹ hơn gấp 2 lần. Biển quảng cáo loại này đẹp, vậy báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu?

Biển hộp đèn mica có nhiều kích thước khác nhau như: Biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn mica hình hình chữ nhật hay hình elip..nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.

Xem thêm: – Biển hiệu hộp đèn

                    – Biển hộp đèn 3m

Biển hộp đèn mica có mấy loại? Báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu?

Với sự sáng tạo không ngừng của những công ty quảng cáo, những đơn vị thi công biển quảng cáo. Trong đó có Quảng cáo Thế Hệ Mới đã sáng tạo nên rất nhiều loại biển hộp đèn mica mang tính thẩm mỹ và tính thực dụng cao. Nó lại được nhiều người lựa chọn, để làm biển quảng cáo cho dịch vụ kinh doanh của mình.

bao-gia-lam-bien-hop-den

Chúng tôi sẽ đề cập đến 2 loại biển hộp đèn mica phổ biến nhất, để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một loại biển hộp đèn đẹp và có độ hot nhất nhé.

Biển hộp đèn mica hút nổi

Biển hộp đèn mica hút nổi là loại biển được sử dụng để làm biển vẫy, được sử dụng phổ biến hiện nay. Biển mica được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt. Bộ khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong.

Người ta có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã, và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Vậy báo giá làm biển hộp đèn mica kiểu này bao nhiêu?

Xem thêm: – Biển hộp đèn hút nổi mica

Biển hộp đèn mica ép nổi

Biển hộp đèn mica ép nổi tạo sự nổi bật cho thương hiệu với màu sắc nổi bật và trong suốt, giúp khách hàng dễ nhận diện được thương hiệu, địa điểm…mà mục đích biển hộp đèn mica này muốn hướng đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại biển hộp đèn phổ biến hiện nay cũng như báo giá làm biển hộp đèn bao nhiêu, bạn hãy gọi tới hotline 0915 338 669 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *