Pano quảng cáo đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

pano-quang-cao

Pano quảng cáo, một hình thức quảng cáo ngoài trời, là phương thức giao tiếp với mọi người khi họ ở ngoài ngôi nhà của mình. Lợi ích của quảng cáo ngoài trời gần như vô tận, nhưng Thế Hệ Mới chỉ biên soạn một số lợi ích mà pano quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

pano-quang-cao

Pano quảng cáo là loại quảng cáo có tác động cao

Không giống như các phương tiện quảng cáo khác, quảng cáo ngoài trời không là giải pháp tiếp thị chủ động thu hút người tiêu dùng, nó không thể tắt như truyền hình và radio.

Người xem không thể kiểm soát việc xem pano quảng cáo. Vì thế, chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ tác động nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài, tới các nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Pano quảng cáo có sức thu hút lớn

Các hình thức quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập, vì vậy sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại. Pano quảng cáo thường có kích thước lớn, lại rất dễ nhìn thấy kể cả ở khoảng cách gần hay xa đi chăng nữa.

Với sức sáng tạo vô hạn thì các nhà quảng cáo cũng không ngừng tìm tòi ra những phương pháp thể hiện mới. Để tận dụng triệt để các ưu điểm của quảng cáo ngoài trời, cho ra đời những tuyệt phẩm trên đường phố khiến người tiêu dùng không thể không chú ý.

Pano quảng cáo có chi phí hợp lý

Hiệp hội Truyền thông ngoài trời đã thực hiện một nghiên cứu và thấy rằng, quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả lớn hơn, so với chi phí đầu tư bạn bỏ ra.

Ngân sách dành cho quảng cáo ngoài trời càng cao, ROI -tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư càng lớn.

Xem thêm: – Bảng giá làm pano quảng cáo

 – Giá in pano quảng cáo

Pano quảng cáo không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận

Đây là nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho thương hiệu, hoặc doanh nghiệp đang cố gắng mở rộng quy mô tiếp cận đối tượng rộng hơn. Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo đại chúng. Nó có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất.

pano-quang-cao

Giống như những người dùng trẻ tuổi, những người kinh doanh bận rộn và những người tiêu dùng có thu nhập thấp có thể không có nhiều thời gian. Điều kiện để xem TV, báo đài thì quảng cáo ngoài trời là một cách tuyệt vời để tiếp cận họ.

Pano quảng cáo có sức ảnh hưởng lớn

Theo APN Outdoor, có tới 70% số lượng mua hàng đang diễn ra bên ngoài các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ. Địa điểm là lợi thế lớn nhất khi nói đến quảng cáo ngoài trời, vì nó ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nghiên cứu do Trung tâm Truyền thông Ngoài trời ở Anh (OMC) cho thấy: Quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo được người mua sắm quan tâm nhất, trước khi quyết định mua sắm một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về pano quảng cáo, các bạn quý doanh nghiệp và công ty sẽ lựa chọn cho mình một loại quảng cáo pano phù hợp và nổi bật nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0915.338.669