Những điều cần biết về biển hộp đèn 3M dùng trong quảng cáo

bien-hop-den-3m

Biển hộp đèn 3M là loại biển có độ sắc nét và khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ngày và đêm. Quảng Cáo Thế Hệ Mới, đơn vị thiết kế và thi công biển hộp đèn 3M quảng cáo đẹp, uy tín.

bien-hop-den-3m

Biển hộp đèn 3M là gì?

Người ta thường kết hợp giữa bạt 3M và decal 3M để tạo hiệu ứng hình ảnh cho quảng cáo tốt nhất. Quảng cáo Thế Hệ Mới chuyên làm quảng cáo các loại biển hộp đèn, bạt 3M và decal 3M với thời gian bảo hành mỗi sản phẩm lâu dài.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những sản phẩm quảng cáo bằng bạt 3M siêu mỏng nhẹ, giá cực kỳ rẻ mà độ bền lại duy trì ổn định từ 3 đến 5 năm! Hãy cùng Quảng Cáo Thế Hệ Mới khám phá ngay bạt 3M là gì, vì sao nên làm biển hộp đèn 3M?

Quảng cáo Thế Hệ Mới là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quảng cáo cho các công ty, văn phòng làm việc và nhà ở bằng bạt in 3M. Quảng Cáo Thế Hệ Mới nhận in bạt 3M với khổ sản phẩm không hạn chế.

Xem thêm: Biển hiệu hộp đèn

Tại sao nên chọn quảng cáo biển hộp đèn 3M tại Thế Hệ Mới?

Sử dụng chất liệu bạt 3M nhập khẩu, sản phẩm quảng cáo biển hộp đèn 3M của Quảng Cáo Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo khác nhau: Quảng cáo trong nhà, quảng cáo ngoài trời, làm biển công ty, làm biển cửa hàng, spa, showroom, gara ô tô, bể bơi hay siêu thị, … Biển bạt 3M do Quảng Cáo Thế Hệ Mới cam kết luôn đảm bảo:

Chất lượng bạt 3M cao cấp có khả năng chống nước, chịu nhiệt, bền màu, mẫu thiết kế bạt 3M sáng tạo, đường nét sắc sảo và tinh tế

  • Đáp ứng mau lẹ tiến độ in bạt 3M.
  • Mức giá bạt 3M cạnh tranh siêu hấp dẫn

bien-hop-den-3m

Biển hộp đèn 3M là nhãn hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, do có độ sắc nét cao và khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng (ngày – đêm)

Mặc dù giá chênh lệch cho với hộp đèn mica truyền thống nhiều lần, bên trong của biển hộp đèn 3M lắp đèn huỳnh quang Osram phát sáng toàn phần và hiện đang được nhiều khách hàng lựa.

Ngoài các sản phẩm biển bảng quảng cáo với bạt in 3M, Quảng Cáo Thế Hệ Mới còn nhận làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu bao gồm: decal trang trí 3M, backlit film 3M, nhựa mica, formex, alumex, inox, đồng, đá,….

Chất liệu bạt 3M là sản phẩm đặc biệt đảm bảo không giã, có khả năng xuyên sáng tốt hơn cả Mica cho ánh sáng ban đêm ra đẹp và đều. Biển hộp đèn 3M là khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài, trong mọi loại thời tiết.

Biển hộp đèn 3M áp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng. Nó có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt và tháo bỏ mà không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về biển hộp đèn 3M tại Quảng Cáo Thế Hệ Mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bạn hãy liên hệ tới hotline 0915 338 669 nhé!

Xem thêm: – Mẫu biển hộp đèn

                   – Làm biển quảng cáo hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *