Hòm phiếu bằng mica đem lại những lợi ích gì?

hom-phieu-bang-mica

Được hỗ trợ bởi máy móc và nguồn vật tư chất lượng cao và kèm theo sự chuyên sâu về lĩnh vực mica của Quảng cáo Thế Hệ Mới, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng mica, hòm phiếu bằng mica, thùng bốc thăm,… chất lượng cao cao, với mức giá cả cạnh tranh.

hom-phieu-bang-mica

Một số lợi ích mà hòm phiếu bằng mica mang lại cho quý khách

Chất liệu mica bền nhẹ sẽ giúp chúng ta dễ vận chuyển và lưu trữ

Người dùng có thể thay đổi và đặt thông điệp dễ dàng, sử dụng được nhiều lần và lâu dài.

Hòm phiếu bằng mica đem lại hiệu quả trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng cáo cho các sự kiện lớn nhỏ. Hầu hết, các thùng phiếu đều có tiêu đề tùy chỉnh.

Nhờ vậy các bạn có thể đặt biển báo của bạn trên đầu thùng mica hoặc dán trực tiếp lên mặt trước của thùng, để quảng cáo một nguyên nhân cụ thể hoặc thông báo cho mọi người về mục đích sử dụng của hộp.

hom-phieu-bang-mica

  • Đặt hòm phiếu bằng mica theo kích thước tùy chọn
  • Độ trong suốt: Khoảng 93% – nhựa trong suốt nhất
  • Chịu tác động mạnh cao gấp 10 đến 20 lần so với thủy tinh
  • Chịu được thời tiết và UV
  • Hòm phiếu bằng mica có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt
  • Nửa trọng lượng của thủy tinh và mật độ khoảng 1190 kg/ m3.
  • Mica là chất nhựa nhiệt dẻo có độ trong suốt cao, cứng, rất bền và dễ dàng tạo hình với nhiệt
  • Độ cứng của mica tương tự như nhôm và có thể bị trầy xước dễ dàng
  • Mica không chịu được các hóa chất sau: ethyl acetate, axeton, axit axetic, axit sulfuric, rượu amyl, benzene, butan, dichloromethan và trichloromethane (chloroform), toluene

Ứng dụng của hòm phiếu bằng mica

Thùng phiếu mica hay còn gọi là thùng mica, hòm phiếu bằng mica trong suốt là một sản phẩm đang thịnh hành. Nó không còn quá xa lạ đối với những cuộc họp, bầu cử, bỏ phiếu hay các buổi từ thiện… 

Mặc dù, nó không hề xa lạ nhưng thực chất vẫn rất nhiều người chưa hiểu rõ về dạng thùng phiếu mica này, cũng như cách lựa chọn và sử dụng thùng phiếu như thế nào cho hợp lí.

hom-phieu-bang-mica

Với đặc tính trong suốt, đẹp mắt và lại cứng cáp, vì vậy hòm phiếu bằng mica trong suốt thường được sử dụng trong các phiên bầu cử quốc hội. Các cuộc họp bỏ phiếu và cũng có khi được các sinh viên sử dụng trong mục đích học tập.

Hòm phiếu bằng mica được xem là một sản phẩm của công nghệ hiện đại khi đã có thể thay thế được tất cả các hòm phiếu xa xưa như: hòm kính dễ vỡ, hòm gỗ khó bảo quản và không đẹp mắt cũng như không phù hợp với những cuộc bầu cử mang tính chất công khai.

Bởi đặc tính bền, dẻo, nhẹ và có khản ăng chịu va chạm tốt và đặc biệt chất mica trong suốt, nên thùng mica trong suốt này là sản phẩm luôn được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm hòm phiếu bằng mica cho cuộc bầu cử, cuộc họp, cuộc vui chơi trúng thưởng, bốc thăm, bỏ phiếu hay bỏ quà lưu niệm…Hãy gọi cho Quảng cáo Thế Hệ Mới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *