Biển quảng cáo hộp mica vuông có điểm gì nổi bật?

hop-mica-vuong

Biển quảng cáo hộp mica vuông hút nổi có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy? Nó có thực sự nâng tầm thương hiệu cho công ty hay cửa hàng của bạn? Hiện nay, nhiều công ty cửa hàng đã lựa chọn hộp đèn mica hút nổi làm để tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho thương hiệu của mình.

hop-mica-vuong

Bạn biết gì về biển quảng cáo hộp mica vuông?

Hộp đèn mica hút nổi là hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi, để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Bên trong của hộp đèn được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh, với chất lượng phát sáng rất cao.

Sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng, bởi tính độc đáo và ấn tượng đặc biệt của nó.

Cấu tạo của Biển quảng cáo hộp mica vuông

Lúc đầu, chúng ta sử dụng hai tấm mica có bề mặt phẳng. Sau đó sử dụng công nghệ in UV, để tạo thành hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm mà mình muốn quảng cáo cho khách hàng.

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ dùng hệ thống máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt của sản phẩm. Đây là một công nghệ hiện đại mực in trên mica chẳng những không bị đứt gãy hay mờ đi, mà trong quá trình hút nổi còn tạo độ bóng loáng và sắc nét hơn, làm tăng cường tuổi thọ của hình ảnh qua thời gian sử dụng.

Bên trong biển quảng cáo hộp mica vuông sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà lại lan tỏa độ phát sáng một cách tối đa. Tuổi thọ của đèn chiếu sáng này cũng lên đến hơn 2 năm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khuyên khách hàng của họ sử dụng sơn hoặc dán decal lên biển quảng cáo hộp mica vuông, để tạo hình nhằm tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên, chất lượng của việc làm này sẽ rất kém, nhất là màu sắc cũng như hình ảnh sẽ bị bong tróc và phai màu sau một thời gian ngắn sử dụng. Chưa tính đến việc phải dùng sơn hay dán decal sẽ làm giảm đi độ chiếu sáng của hộp đèn. Bởi vì 2 chất liệu này không hỗ trợ độ xuyên sáng tốt như mực UV.

hop-mica-vuong

Ưu điểm và sự khác biệt nổi bật của biển quảng cáo hộp mica vuông

Điểm nổi bật nhất của hộp đèn mica hút nổi sử dụng mực in UV hút nổi là:

Cho ra những sản phẩm Biển quảng cáo hộp mica vuông ép nổi có nội dung và màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết

Đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc cũng như chất lượng, độ bền màu đối với thành phẩm khi gửi đến khách hàng.

Khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của loại hình biển quảng cáo hộp mica vuông dán decal truyền thống như: khó canh chỉnh, màu sắc kém, nội dung bị lệch và hình ảnh dễ bị bong tróc do cách dán thủ công, …

Độ xuyên sáng của biển quảng cáo này gần như là gấp đôi các phương pháp dán các loại decal thông thường khác.

Hy vọng với những thông tin về biển quảng cáo hộp mica vuông trên đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về loại biển này, hãy gọi cho Quảng cáo Thế Hệ Mới theo hotline để biết thêm chi tiết hơn nhé!

Xem thêm: Làm bảng hiệu mica giá rẻ; Làm biển mica giá rẻ tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *