Biển chức danh bằng đồng để bàn chất lượng, giá rẻ

bien-chuc-danh-bang-dong

Biển chức danh bằng đồng là loại biển chức danh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đồng là kim loại bền bỉ và cho phép bạn thiết kế được nhiều loại biển chức danh theo yêu cầu. Quảng cáo Thế Hệ Mới chuyên nhận thiết kế và thi công biển chức danh bằng đồng.

bien-chuc-danh-bang-dong

Ưu điểm của biển chức danh bằng đồng

Biển chức danh bằng đồng ăn mòn được sử dụng để trên bàn làm việc, thể hiện tên và chức danh của người ngồi tại vị trí đó. Được làm mặt gỗ và đồng ăn mòn với đế bằng gỗ, tạo nên sự trang trọng và lịch sự cho bàn làm việc.

  • Hình thức đẹp, sang trọng và lịch sự.
  • Biển chức danh hay bảng tên để bàn là loại biển dùng để đặt trên bàn làm việc.
  • Phù hợp với những bàn bằng gỗ hoặc được sơn màu gỗ,..

Hiện nay có nhiều loại biển chức danh với các chất liệu khác nhau: Biển chức danh bằng mica hoàn toàn, biển chức danh mica gỗ hay bảng tên để bàn gỗ đồng,….

Ngoài ra, những tấm biển chức danh bằng đồng còn có ưu điểm linh hoạt trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với những chiếc đế bằng gỗ, để giúp tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, với những chiếc biển chức danh được thiết kế cho những vị trí lãnh đạo cấp cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm chất liệu vàng 24k. Để mạ ngoài tấm biển vừa giúp khẳng định đẳng cấp, cũng như nâng cao vẻ thẩm mỹ cho tấm biển chức danh.

Biển chức danh có những loại nào? Biển chức danh bằng đồng

Các sản phẩm biển chức danh thường được sử dụng cho các cơ quan, tổ chức hay cá nhân có địa vị trong xã hội. Biển chức danh để trên bàn làm việc của người có chức danh trong công ty, để khẳng định được đặc quyền và nói lên được chức tước mà người sở hữu đang sử dụng. Một số loại chất liệu phổ biến ngày nay:

Gỗ: Với gỗ để làm biển chức danh người làm không phải là lấy đục, đục từng chữ cái. Mà đơn giản hơn nhiều là dùng máy cắt cnc. Máy CNC giúp chúng tôi làm biển hiệu nhanh hơn, đẹp hơn.

bien-chuc-danh-bang-dong

Biển mica: có tính dẻo, phẳng, mịn và không thấm nước… rất dễ tạo hình sản phẩm. Vật liệu này sẽ đem đến những sản phẩm thanh thoát và tinh xảo thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Inox: Khách hàng hay gọi là biển chức danh inox ăn mòn là hiện tượng bề mặt inox bị phá hủy, để tạo ra các khe đường theo ý muốn. Tuy nhiên với inox, họ không gọi là khắc chữ trên inox mà gọi là inox ăn mòn.

Đồng: Biển chức danh bằng đồng giá sẽ cao hơn các chất liệu khác, bởi đồng sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Khi có ánh sáng chiếu vào nhìn bóng loáng đẹp.

Ngoài ra có một số loại chất liệu khác nữa như: Gốm, thủy tinh, đá… nhưng chúng rất ít phổ biến trong việc làm biển chức danh.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các loại biển quảng cáo, đặc biệt là biển chức danh bằng đồng vừa hữu dụng lại nhiều ưu điểm. Hãy liên hệ với Thế Hệ Mới, nếu bạn muốn thi thiết kế và thi công loại biển này.

Xem thêm: – Làm biển chức danh để bàn

                  – Biển chức danh để bàn đồng

                  – Báo giá biển chức danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *