Trong các lĩnh vực, biển quảng cáo có đặc thù riêng. Không giống như các sản phẩm có sẵn như Tivi, điện thoại, bàn ghế mà biển quảng cáo theo dạng yêu cầu riêng cảu mỗi khách. Mỗi loại biển có chất liệu khác nhau, quy cách khác nhau do đó để có giá cạnh tranh nhất và chính xác nhất, các giá biển quảng cáo của khách hàng thường được báo sau khi đã lên market. Giá biển hiệu liên quan đến các vấn đề quy cách biển, kích thước biển, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Sẽ có một vài nơi báo giá cho bạn như 1 CenMicabao nhiêu? Nhưng Thế Hệ Mới không làm vậy bởi như thế sẽ không chính xác quý khách hàng cũng mất thời gian. Do đó chúng tôi cũng có những mẫu tham khảo và bảng giá đi liền cho bạn như sau:

BIỂN TÊN CÔNG TY MICA

Giá tham khảo: 430.000 đ/ M2

 

MẶT DỰNG ALU ĐẸP

 

Giá tham khảo: 550.000 đ/ M2

MẪU BIỂN HỘP ĐÈN ĐẸP

BIỂN CHỈ DẪN CÔNG TY 

Giá tham khảo: 835.000 đ/ M2

MẪU BIỂN ĐỒNG INOX

 

Giá tham khảo: 165.000 đ/ M2

MẪU BIỂN QUẢNG CÁO PANO

 

Nếu bạn đã có thiết kế và thông tin biển, hãy gửi ngay cho Thế Hệ Mới, chúng tôi báo giá luôn cho bạn theo yêu cầu của bạn. 

Tại sao bạn nên chọn làm Biển Quảng Cáo tại Thế Hệ Mới:

–           THÂM NIÊN: Công ty THẾ HỆ MỚI thành lập từ năm 2000 nên chúng tôi có , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biển Quảng Cáo. Khách hàng rất yên tâm về chất lượng sản phẩm và hóa đơn GTGT.

–           TIẾN ĐỘ: Có xưởng sản xuất trực tiếp nên chủ động về thời gian giao hàng. Chúng tôi thực hiện tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế và thi công hoàn tất và bảo hành (nếu có).

–           ĐA DẠNG MẪU MÃ: Do nhà xưởng và máy móc được đầu tư đồng bộ nên các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã hoặc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

–           GIÁ THÀNH RẺ: 3 Yếu tố chính tạo giá thành sản phẩm tại Thế Hệ Mới rẻ hơn so các đơn vị khác đó là: Vật liệu nhập tận gốc, Máy móc gia công tại xưởng, Công nhân sản xuất trực tiếp.

–           THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG: Sản phẩm được thiết kế dưới con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế trẻ, sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Các mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng có hồn và thể hiện được thông điệp cần truyền tải của khách hàng.

–           KHÁCH HÀNG: Đã và đang cung cấp cho hơn 3000 cơ quan doanh nghiệp trên cả nước.